ThriveThemes

Trọn Bộ Công Cụ Marketing Online
Giúp Bạn Xây Dựng Hệ Thống Kinh Doanh Hiệu Quả

Tăng Chuyển Đổi Của Bạn Lên Từ 1 - 3 Lần

Ý TƯỞNG KIỆT XUẤT - CÔNG CỤ TUYỆT VỜI


Mấu chốt của thành công trong lĩnh vực Marketing Online đó là có khả năng triển khai những ý tưởng đột phá của mình một cách dễ dàng thông qua những công cụ tuyệt vời.


Đối với một người Marketing Online luôn băn khoăn, trăn trở là làm sao để có những công cụ hữu ích, đơn giản, dễ sử dụng nhất để vừa có thể áp dụng những kiến thức tư duy Marketing của bản thân mà không quá nhọc nhằn với những kiến thức về kỹ thuật.

TẠI SAO "THRIVE THEMES LÀ SỐ 1"?

Thrivethemes được tạo ra bởi những nhà phát triển giỏi về kỹ thuật, am hiểu về Marketing và hành vi người dùng. Thrivethemes được xây dựng và phát triển hơn 4 năm và được hơn 100.000 Marketer trên thế giới tin dùng.

Đội ngũ Thrivethemes Team luôn ám ảnh tỷ lệ chuyển đổi và vì thế các sản phẩm mà họ tạo ra đều hướng đến mục tiêu đó. Và đó chính là lý do Thrivethemes giống như người hùng giúp bạn trên hành trình xây dựng một hệ thống kinh doanh Online hiệu quả.

Khám phá ngay các sản phẩm của Thrivethemes để biết rằng bạn đang sắp sở hữu một trong những bộ công cụ đỉnh cao nhất thế giới.​​​​

Thrive Themes

Thrive Themes – Bạn sẽ có 10 themes được lập trình phù hợp với nhiều mục đích, lĩnh vực mà bạn đang hướng đến. Chúng được thiết kế tuyệt đẹp và tối ưu code, cải thiện tốc độ tải trang mà không phải themes nào cũng làm được.

Thrive Leads

Thrive Leads - Thrive Leads là một công cụ tích hợp tất cả tính năng thu thập thông tin khách hàng. Bạn sẽ thiết kế ra những opt-in form đa dạng và tùy ý thích, thực hiện A/B tests và thu thập được số lượng leads chưa từng có trước đây.

Thrive Architect


Thrive Architect – Công cụ thiết kế Landing Page mạnh mẽ nhưng cực kỳ đơn giản với thao tác kéo thả. Bạn không cần biết về code để thiết kế ra 1 trang web. Với Thrive Architect bạn có thể tự tay thiết kế cho mình những trang bán hàng chuyên nghiệp.

Landing Pages

Kho Gallery + 267 Landing Page mẫu có thể import một cách dễ dàng, chỉnh sửa theo nội dung của bạn một cách chuyên nghiệp. Những mẫu này được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu về Landing Page. Bạn có thể tự tay thiết kế Landing Page chỉ trong vòng vài phút!

Clever widgets

Plugin hàng đầu cho phép bạn hiển thị thông điệp của mình đến chính xác người dùng đang cần. Bạn có thể tùy chỉnh các thông điệp khác nhau đến các bài viết khác nhau, chứ không phải cùng một thông điệp cho tất cả bài viết. Điều này giúp bạn nhắm mục tiêu chính xác theo ngữ cảnh. Gia tăng chuyển đổi một cách chóng mặt!

Headline Optimizer

Đây là một plugin hiếm hoi giúp bạn biết được tiêu đề bài viết đã đủ thu hút hay chưa bằng cách thực hiện A/B test nhằm chọn ra tiêu đề hấp dẫn khách hàng của bạn nhất, thông qua những báo cáo thực tế hành vi người dùng.

Thrive Ultimatum

Thrive Ultimatum là công cụ marketing hoàn hảo và hiếm hoi của Wordpress. Tăng tỷ lệ chuyển đổi với đồng hồ đếm ngược, chạy những chiến dịch phức tạp nhằm thúc đẩy khách hàng hành động như: Mua hàng, điền thông tin, đăng kí kênh,...

Thrive Ovation

Với Thrive Ovation, bạn có thể tạo ra những dòng cảm nhận khách hàng một cách chuyên nghiệp, tinh tế, chân thật, giàu tính thuyết phục. Đây là công cụ tăng chuyển đổi cực mạnh dành cho những trang landing pages, sales pages,…

Thrive Quiz Builder

Bạn sẽ tạo ra những bộ câu hỏi tùy chỉnh đầy đủ tính năng, giúp bạn hiểu hơn về insights khách truy cập, phân loại danh sách email theo những đặc điểm khác nhau, và nhận được số lượng social shares với Thrive Quiz Builder.

Thrive Comments

Bạn sẽ nhận được phản hồi của khách hàng nhanh hơn với plugin thúc đẩy comments. Những chức năng mang tính đột phá này sẽ giúp khách hàng tương tác với website của bạn nhiều hơn bạn tưởng.

Thrive Optimize

Với Thrive Optimize bạn sẽ dễ dàng thực hiện A/B test trên chính landing page, sale page của bạn để nhằm chọn ra trang thu hút khách hàng của bạn nhất. Điều này giúp bạn tăng chuyển đổi lên gấp nhiều lần dù bạn hoạt động trong lĩnh vực nào đi chăng nữa.

Hơn 100.000 Marketer Trên Thế Giới Tin Dùng

Mua Trọn Bộ Thrive themes Ngay Bây Giờ


Tự Tay Xây Dựng Nên
Hệ Thống Online Cho Riêng Bạn

THRIVE ĐỒNG

PLUG-IN ARCHITECT


199K

  • Thiết kế website không cần biết lập trình
  • Key bản quyền theo website
  • Sử dụng & update trọn đời

THRIVE KIM CƯƠNG

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE


9999K

  • Thrive themes
  • Thrive plug-in
  • Key bản quyền theo website
  • Thiết kế theo yêu cầu


Cam Kết Hoàn Tiền 


Nếu vì bất kỳ lý do nào, bạn không thích plugin tuyệt vời này, bạn có thể nhận được khoản tiền hoàn lại đầy đủ bất kỳ lúc nào trong vòng 30 ngày sau khi mua hàng. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì, chỉ cần liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn cho đến khi bạn nhận được kết quả bạn cần hoặc hoàn lại tiền nhanh chóng cho bạn.Những Câu Hỏi Thường Gặp

Điều kiện sử dụng Thrive Themes ?

Thời gian bảo hành là bao lâu ?

Thời gian sử dụng Thrive Themes ?

Tôi có được hỗ trợ marketing không ?

Chúng tôi phân phối lại Thrive Themes với giá chia sẻ để đảm bảo người dùng Việt Nam có thể tiếp cận với Thrive Themes bản quyền một cách dễ dàng nhất.

Liên hệ hỗ trợ


HOTLINE: 0888 0975 88

EMAIL: congtam1015@gmail.com

Copyright 2018 © Chợ khởi nghiệp. All rights reserved.


Học kiếm tiền với affiliate marketing từ con số 0