Bài 5: Sự lợi hại và cách sở hữu WordPress “Thần Thánh”

Hello chào bạn, mình là Công Tâm đây, trước khi học bài này, thì bạn hãy chắc chắn rằng bạn đang trong tình trạng thư giãn tuyệt đối, còn nếu bạn đang còn căng thẳng thì hãy hít thở sâu rồi chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về wordpress nhé!

1. WordPress là gì? Ti sao nó li hđến vy?

Như mình đã nói ở bài trước, wordpress là “công cụ” để xây nên trang website của bạn. Đây là một “công cụ” thân thiện, dễ sử dụng và đặc biệt là nó có một cộng đồng cực lớn nghiên cứu để phát triển “công cụ” này.

Đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí

Bạn chẳng cần phải biết lập trình, hay thiết kế gì cả, cũng chẳng cần biết nhiều về IT, bất kể là ai cũng đều có thể làm ra một website một cách nhanh chóng và vô cùng chuyên nghiệp, chuyên nghiệp đến nỗi tương đương với một nhà code web chuyên nghiệp.

Vậy thì chẳng có lý do gì bạn lại phải học mấy thứ tốn thời gian trong khi đã có sẵn công cụ hiên đại như thế này!

Chính vì thế, nên mình sẽ cho bạn biết một sự thật. Đa số, chắc phải đến 80 đến 90% những người kiếm tiền online đình đám ở Việt Nam đều sử dụng wordpress. Vì nó nhanh, gọn, nhẹ, ít tốn thời gian.

Mình lại có một bài học nữa ở đây muốn chia sẻ với bạn này! Thầy mình đã nói với mình:

"Trong xã hội internet, kẻ nào có nhiều thông tin thì kẻ ấy thắng” Những người không chịu cải tiến và bắt kịp công nghệ thì sẽ mãi mãi lạc hậu, kẻ giỏi không bằng kẻ có nhiều thông tin”

1. Bây gi chúng ta s cùng nhau ti wordpress nhé!

Bạn hãy truy cập vào đây và ấn download

Sau đó n tiếp download

Vậy là xong, bạn thật tài giỏi, chỉ có thế thôi, bạn đã tải xong và hiểu rõ về wordpress rồi, vậy là bạn đã có gạch vữa để xây nhà rồi! Thật đơn giản phải không nào!

Bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm miếng đất thích hợp và đăng kí tên nhà để bắt đầu xây nhà bạn nhé!

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho

Học kiếm tiền với affiliate marketing từ con số 0